dich vu sua tu lanh 365

Cách khắc phục tủ lạnh LG không lạnh ngăn dưới

Nếu như ngăn dưới tủ lạnh LG nhà bạn không lạnh bạn hãy khoan gọi thợ sửa tủ lạnh đến mà hãy xem qua bài viết này để tìm hiểu nguyên nhân tại sao tủ lạnh LG không lạnh ngăn dưới. Với một số trường hợp bạn có thể tự tay khắc phục giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, còn đối với một số trường hợp đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao thì lúc này bạn mới nên gọi dịch vụ sửa chữa  qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 đến tận nhà hỗ trợ và khắc phục.

Xem thêm: Cách khắc phục tủ lạnh Sanyo vẫn chạy mà không làm lạnh

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách khắc phục tủ lạnh LG không lạnh ngăn dưới

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh LG không lạnh ngăn dưới

Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé !

Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không nhé.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa

Chúng tôi khuyên bạn với hư hỏng phức tạp thì bạn nên gọi cho trung trâm sửa tủ lạnh đến để khắc phục không tự ý khắc phục sẽ gây nguy hiểm cho bạn và cho các thành viên trong gia đình.

Kỹ thuật viên với tay nghề chuyên môn thành thạo, phong cách làm việc trung thật – nhanh chóng, có mặt sửa chữa ngay sau khi nhận được thông tin.

Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Đội ngũ tư vấn viên và hỗ trợ khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài 028.2217.5555 kể cả thứ bảy – chủ nhật và ngày lễ.

Những việc cần lưu ý khi sử dụng

Nếu miếng điệm bị hư cần nên thay mới.

Nên đặt thực phẩm vừa phải, để nguội đồ ăn trước khi cho vào tủ.

Cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.

Nên chọn chế độ làm lạnh phù hợp theo mùa và theo lượng thực phẩm có trong tủ.

Bạn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà để họ đến kiểm tra gas và nạp gas.

Di chuyển tủ lạnh đến nơi thoáng mát, cách xa tường khoảng 5cm trở lên.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012