dich vu sua tu lanh 365

Khắc phục tủ lạnh Sharp bị kêu đơn giản tại nhà

Tủ lạnh gặp phải sự cố khiến bạn rất mất thời gian trong việc tự sửa chữa hay gọi thợ sửa tủ lạnh đến vì bạn không có kinh nghiệm trong ngành với lại không biết trung tâm nào uy tín. Để hiểu rõ hơn về  tình trạng tủ lạnh Sharp bị kêu thì bạn có thể xem qua bài viết do các kĩ thuật viên của chúng tôi đang làm việc tại TPHCM đã đút kết trong quá trình làm việc sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và bạn có thể đưa ra biện pháp tốt nhất.

LIÊN HỆ: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Khắc phục tủ lạnh sharp bị kêu đơn giản tại nhà

LÝ DO KHIẾN TỦ LẠNH SHARP BỊ KÊU

Đầu tiên hãy kiểm tra tủ có được kê cân bằng không, tủ không được kê cân bằng sẽ phát ra tiếng kêu trong quá trình tủ chạy.

Tiếng ồn êm và nhỏ do mô tơ quạt tạo nên, hiện tượng này chứng tỏ tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường.

Thỉnh thoảng tủ lạnh xả đá sẽ phát ra những tiếng kêu lách cách và làm vỏ tủ nóng lên. Bạn không phải quá lo lắng khi gặp tình trạng này. Chế độ xả băng làm tủ lạnh nóng và khiến nhựa tự giãn nở nên có tiếng kêu lách cách và đây là hiện tượng tự nhiên khi tủ hoạt động tốt.

Những tiếng kêu nhỏ re re thì hãy kiểm tra đằng sau tủ lạnh, các ốc vít bị lỏng khiến tủ hoạt động và bị rung những con vít này tạo ra những tiếng kêu. Hãy quay tủ lạnh và vặn chặt những con ốc này.

Tiếng phát ra từ ngăn đá, hãy mở cửa ngăn đá và bỏ hết thực phẩm ra bên ngoài tủ lạnh. Dùng tua vít kiểm tra gió có bị kẹt không. Hãy tháo lớp nhựa bảo vệ bên ngoài và tháo quạt gió bên trong ngăn đá tủ lạnh để tra dầu. Sau khi tra dầu quạt sẽ chạy tốt hơn và không còn phát ra tiếng kêu nữa.

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC TỦ LẠNH SHARP BỊ KÊU

Tháo phía sau của tủ lạnh và rút phích cắm của dây dẫn. Với một số tủ lạnh bạn sẽ cần một bộ ổ cắm hoặc trình điều khiển hạt để loại bỏ các thiết bị bay hơi .

Nếu âm thanh được to hơn khi bạn mở tủ lạnh, động cơ quạt dàn bay hơi là nguyên nhân tiếng ồn. Động cơ này rất dễ dàng để thay thế.

ĐỊA ĐIỂM SỬA TỦ LẠNH SHARP UY TÍN

Khi quý khách hàng không tự khắc phục hư hỏng được thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài chúng tôi sẽ tới tận nhà hỗ trợ sửa chữa.

Nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh  cao tay nghề, được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng định kỳ theo chế độ của công ty.

Có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như hỗ trợ khách hàng qua tổng đài của công ty kễ cả chủ nhật và ngày lễ.

Chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế.

Khắc phục triệt để hư hỏng trên nhiều dòng tủ lạnh khác nhau

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012