dich vu sua tu lanh 365

Đánh giá khả năng tiết kiệm điện Fagor

Những model tủ lạnh Fagor mới đều được xếp hạng A+++ cao nhất về tiết kiệm năng lượng trên thị trường.
Fagor Electrodomesticos là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và lớn Tây Ban Nha về thiết bị gia dụng. Có mặt tại Việt Nam 11 năm, Fagor đã trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhà bếp cao cấp với các dòng sản phẩm: bếp từ, bếp điện, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, máy hút khói khử mùi, tủ ướp rượu, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy, tủ là quần áo tự động, bình nóng lạnh, chậu vòi và các thiết bị khác. Trong đó, trong đó những model tủ lạnh Fagor mới đều được xếp hạng A+++ cao nhất về tiết kiệm năng lượng trên thị trường.

Sửa chữa tủ lạnh tại Tp.HCM

Trong suốt 60 năm, Fagor luôn dành 50% doanh thu để nghiên cứu và phát triển những thế hệ tủ lạnh mới nhằm bảo quản thực phẩm tốtvà tiết kiệm năng lượng. Với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ độc lập, các ngăn trong tủ lạnh đều kín và tách biệt nhau, nên sự tiêu hao năng lượng sẽ ở mức thấp, nhiệt độ của ngăn này sẽ không ảnh hưởng tới ngăn khác và nhiệt độ được lựa chọn riêng rẽ.

Để tránh tiêu hao lượng lớn điện năng, tủ lạnh Fagor có chế độ tự ngắt 6 giờ trong ngăn lạnh và 52 giờ trong ngăn làm đông cũng giúp tiết kiệm đáng kể điện năng.

Fagor trang bị thế hệ tủ lạnh không đông tuyết kết kết hợp hạng A+++ và A++ với máy nén cảm biến tiên tiến, có khả năng phù hợp với công suất và tốc độ yêu cầu của tủ lạnh tại thời điểm đó. Và nó chỉ hoạt động khi phát hiện có sự thay đổi nhiệt độ trong tủ lạnh. Vì vậy, tủ lạnh chỉ sử dụng năng lượng này nếu thật sự cần thiết. Việc khởi động và ngắt máy nén đều nhẹ nhàng, giảm thiểu tiếng ồn và mang lại một môi trường yên tĩnh.

Sửa chữa tất cả các hư hỏng của tủ lạnh

Trong hầu hết các dòng tủ lạnh mới đều trang bị đèn chiếu sáng bằng đèn LED nhằm cải tiến tiêu thụ điện năng và bảo quản thực phẩm. Bởi vì nó tiêu thụ ít hơn 3 lần so với bóng đèn sợi đốt, kéo dài tuổi thọ hơn 40 lần, độ sáng và ánh sáng trắng hơn 4 lần và không tạo ra nhiệt. Nhờ vậy, ánh sáng không ảnh hưởng tới nhiệt độ trong tủ cũng như thực phẩm.

Fagor là thương hiệu có tính năng tự động đóng cửa ở cả ngăn làm lạnh và ngăn đông lạnh. Hệ thống này sẽ tự động đóng cửa nếu cửa mở tối đa lên tới 10cm, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Nếu cửa tủ lạnh mở nhiều hơn 2 phút hoặc ngăn làm đông lạnh sâu vượt quá nhiệt độ cho phép, chuông cảnh báo sẽ kêu.

Ngoài ra, với chức năng ECO, tiết kiệm thêm 15% điện năng tiêu thụ mà vẫn duy trì thực phẩm lạnh trong ngăn đông lạnh. Luôn được sử dụng liên tục, tủ lạnh là thiết bị tiêu tốn điện nhiều ở các hộ gia đình Tây Ban Nha. Nó được ước tính chiếm khoảng 19% hóa đơn tiền điện.

Theo tiêu chuẩn châu Âu, tủ lạnh hạng A+ tiêu thụ ít hơn 20%, hạng A++ tiêu thụ ít hơn 40% và hạng A+++ tiêu thụ ít hơn 60% so với hạng A. Thêm nữa, với một loạt các tính năng hiện đại khác như: ngăn chứa Multi Fresh bảo quản lâu hơn 2 lần so với tủ lạnh khác; lưới lọc phân tử bạc hay Bio Filter loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và mùi khó chịu trong tủ lạnh; kích hoạt cảnh báo khi nước uống đóng chai đủ lạnh trong ngăn đông lạnh; chức năng “nghỉ hè”, nhiệt đới hóa “Tropical”; máy tạo ẩm SPA Humidity…

Nguồn st

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012