dich vu sua tu lanh 365

Lựa chọn tủ lạnh phù hợp cho gia đình

sua-tu-lanh-samsung

Một gia đình nhỏ thường có từ 2 – 5 người. Với gia đình như vậy thì cần sử dụng loại như thế nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thị trường điện máy nói chung và tủ lạnh nói riêng có rất nhiều thương hiệu được biết đến như Sanyo, Panasonic, Hitachi, Samsung,…. đủ làm cho người tiêu dùng “chóng mặt”.

Hãy tham khảo các ý kiến sau

Bố trí thức ăn trong tủ lạnh

Tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Phải có nhiều trung tâm bảo hành. Nhất là khu vực nơi bạn ở, để khi có các vấn đề cần bảo hành thì nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra kịp thời, nhanh chóng.

Với những gia đình có thu nhập trung bình và ít người thì vẫn có thể trang bị cho gia đình một tủ lạnh thích hợp. Với các thương hiệu như Sanyo, Hitachi, Toshiba, Samsung,…giá thì thường giao động dưới 5.000.000 VNĐ.

Theo như khảo sát thì cho thấy. Hiện nay, phần lớn những chiếc tủ lạnh hai cánh có giá trên thường có dung tích trong khoảng từ 150 – 200 lít, với đầy đủ các tính năng làm mát, làm đông nhanh,… Về hoạt động của loại tủ này, đa số đều làm mát không bám tuyết (tức là tủ lạnh quạt gió) và khi mở tủ nhìn bên trong, phía sau có khe gió thổi ra. Ưu điểm của loại tủ này là khi sử dụng sẽ không bám tuyết bên trong tủ, thân tủ nên tiện dụng khi sử dụng và rất dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, rau quả để trong tủ cũng sẽ tươi ngon lâu hơn do độ ẩm trong tủ được phân phối đều hơn. Nhược điểm của loại tủ này là tốn điện hơn loại tủ lạnh bám tuyết và thường có tiếng ồn do hoạt động làm lạnh của quạt gió.

Trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi những hư hỏng có thể xảy ra. Hãy tham khảo cách sử dụng cũng như xử lý các hư hỏng đơn giản trước khi liên hệ dịch vụ chuyên sửa chữa tủ lạnh.  https://tulanh365.com/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-tu-lanh

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012