dich vu sua tu lanh 365

Những loại mỹ phẩm nên bảo quản trong tủ lạnh

Có những loại mỹ phẩm bạn cần bảo quản trong tủ lạnh để có thể sử dụng được lâu hơn và phát huy tác dụng được tốt hơn. Sau đây chuyên gia sửa tủ lạnh sẽ nêu ra những loại mỹ phẩm cần được bảo quản trong tủ lạnh và chia sẻ một vài bí quyết giúp bạn bảo quản mỹ phẩm tốt và sử dụng được lâu hơn.

Xem thêm: Thức ăn bảo quản trong tủ lạnh để được bao nhiêu ngày?

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Những loại mỹ phẩm nên bảo quản trong tủ lạnh

1. Thuốc trị mụn

Nêu lưu trữ thuốc trị mụn trong tủ lạnh để nó phát huy tối đa công dụng của mình. Theo các nghiên cứu cho thấy, bạn nên để mỹ phẩm trong tủ lạnh nếu không có kế hoạch sử dụng chúng trong vòng 60 ngày hoặc lâu hơn. Điều này giúp các chất bảo quản phát huy tác dụng và các chất hóa học không bị oxy hóa. Điều này cũng lý giải vì sao ngay cả những hỗn hợp trị mụn từ thiên nhiên cũng được khuyến khích bảo quản trong tủ lạnh.

2. Nước hoa

Hãy bảo quản nước hoa của bạn trong tủ lạnh để giúp lưu giữ mùi hương lâu hơn. Nếu bạn chỉ đơn thuần cất giữ lọ nước hoa trong tủ quần áo hay để nó bị tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao, các hóa chất trong nước hoa sẽ dần bị biến đổi và sẽ khiến cho lọ nước hoa với hương thơm tuyệt vời của bạn trở thành mùi hương khác lạ hẳn so với ban đầu.

3. Kem dưỡng mắt

Rất nhiều người thức dậy với đôi mắt sưng húp do các chất lỏng dư thừa dưới các mô xung quanh mắt bị dồn xuống phần trũng của mắt trong khi ngủ, đặc biệt nếu bạn sử dụng bữa tối có nhiều muối mặn. Cách nhanh nhất để cải thiện tình trạng này vào buổi sáng là sử dụng kem hoặc gel dưỡng vùng mắt đã được bảo quản trong tủ lạnh trước đó. Khi gặp lạnh, các mạnh máu quanh khu vực mắt sẽ co lại và giảm sưng rất hiệu quả.

4. Xịt khoáng

Món đồ trang điểm này rất cần thiết cho chị em, chính vì vậy nó cần được bảo quản một cách cẩn thận. Các khoáng chất trong xịt khoáng sẽ giữ được chất lượng tốt nhất khi ở môi trường có nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ môi trường thông thường.

5. Son môi

Bạn không nhất thiết phải giữ lạnh cho thỏi son môi mà mình dùng hàng ngày. Hãy mang chúng theo bên người để làm đẹp cho bản thân. Nhưng với những loại son bóng bạn tạm thời ngưng sử dụng, nếu không muốn tạm biệt chúng sớm, bạn hãy bảo quản trong tủ lạnh để kéo dài tuổi thọ cho chúng. Bởi đối với những loại son này, nhiệt độ cao sẽ phá hỏng các thành phần hóa học bên trong và khiến nó sớm bị phân hủy theo thời gian, để lại một màu son không hề giống với màu son ban đầu.

6. Kem chống nắng

Kem chống nắng sẽ giữ được chất lượng tốt hơn nếu được bảo quản trong tủ lạnh. Bởi khi ở nhiệt độ nóng, kem chống nắng sẽ dễ bị phản ứng như khi chúng ta sử dụng kem dưới ánh nắng vậy. Sau thời gian để ở nhiệt độ thường quá lâu, tác dụng của kem sẽ giảm đi trông thấy.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012