dich vu sua tu lanh 365

Sửa tủ lạnh Electrolux

Sửa chữa tủ lạnh electrolux uy tín tại nhà

Thương hiệu Electrolux đang ngày càng minh chứng cho sự lớn mạnh của mình, khi tung ra nhiều thiết bị thông minh cho không gian ngôi nhà của bạn. Các dòng tủ lạnh của thương hiệu này đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với nhiều kiểu dáng, dung tích,tính năng thông minh và giá thành khác nhau.

Những hư hỏng thường gặp của tủ lạnh

Cũng như các dòng sản phẩm điện lạnh khác. Tủ lạnh Electrolux cũng gặp các tình trạng hư hỏng. Chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn những tình trạng thường gặp và cách kiểm tra trước khi liên hệ dịch vụ sua tu lanh

Có hơi lạnh thoát ra từ cánh tủ: Hãy đóng cửa tủ lại, lấy tay cảm nhận hơi lạnh thoát ra từ vị trí nào. Xem thử các ron cao su có bị rách, khô cứng. Dùng một tờ giấy kẹp giữa cánh cửa và rút ra, nếu rút ra được thì trường hợp này tủ lạnh của bạn đã bị hở ron/gioăng cao su cánh tủ. Hãy liên hệ dịch vụ đến thay ron mới cho tủ lạnh.

Yếu lạnh không lạnh: Không nên mở tủ lạnh liên tục. Thức ăn để vừa đủ cho hơi lạnh thoát ra đều tủ. Ron/gioăng không bi hở, rách, khô cứng. Nếu khi kiểm tra mà các trường hợp trên đều bình thường thì có khả năng sò lạnh, sò nóng hoặc các linh kiện khác bị chạm, dơ bẩn.

Có mùi gas, không lạnh: Tủ lạnh dùng lâu có hiện tượng bị mọt dàn làm cho gas bị xì ra từ từ, khó nhận biết. Nhưng hay gặp nhất là sử dụng vật nhọn làm thủng dàn lạnh, gas bị xì. Không còn cách nào khác. Hãy liên hệ kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh đến.

Tủ lạnh có mùi hôi: Nên thường xuyên vệ sinh tủ lạnh. Thức ăn phải  được nóng nắp cẩn thận, không để quá lâu trong tủ lạnh. Nhiệt độ không đủ lạnh cũng làm cho chất lượng thức ăn không đảm bảo làm nhanh chóng hư hỏng gây ra mùi khó chịu. Nếu sau khi vệ sinh tủ lạnh nhiều lần mà không có dấu hiệu giảm đi thì hãy gọi dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh.

Tủ lạnh rung lắc mạnh: Kiểm tra vị trí đặt tủ có bị chênh, mất cân bằng hay không. Cánh tủ có được đóng kín.

Khi có thắc mắc cần tư vấn, sửa chữa hay phản ánh dịch vụ. Hãy liên hệ đến tổng đài của chúng tôi 028.2217.5555 hoặc đường dây nóng 09.06.92.0505

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012