dich vu sua tu lanh 365

Sửa tủ lạnh mini tại nhà

Với không gian nhỏ hẹp, kèm theo nhu cầu sử dụng tủ lạnh không nhiều. Chính vì vậy mà tủ lạnh Mini vẫn còn là lựa chon với các cá nhân hay gia đình nhỏ. Tại các khách sạn, resort thường trang bị loại tủ này. Dòng tủ lạnh này thì có dung tích 50L, 70L, 90L mà giá thành thì dưới 2,5 triệu. Của các thương hiệu Sanyo, Media, Toshiba,…

Sửa tủ lạnh Mini tại nhà

Tủ lạnh Mini có cấu tạo gồm: Block, dàn ngưng, dàn bay hơi, van tiết lưu và gas lạnh

Block: Hút hết hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi, duy trì áp suất cho sự bay hơi ở nhiệt độ thấp, nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ và đẩy vào dàn ngưng.

Dàn ngưng: Thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh ngưng tụ, một bên là môi trường làm mát (nước hoặc không khí). Nhiệm vụ của dàn ngưng là thải nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ngoài môi trường.

Dàn bay hơi: Thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh và một bên là môi trường cần làm lạnh. Nhiệm vụ của dàn bay hơi là thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ thấp.

Van tiết lưu: Làm giảm áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh khi chảy qua.

Gas lạnh: Nhiều hệ thống lắp đặt công nghệ sử dụng amoniac tinh khiết như là chất làm lạnh. Nhiệt độ bay hơi của nó là khoảng -320C. Rất khó hết gas vì nó hoạt động theo vòng khép kín chỉ xảy ra khi bị thủng dàn lạnh, mọt dàn.

Ưu điểm của tủ lạnh mini

Sửa tủ lạnh tại khách sạn

Kích thước nhỏ không chiếm nhiều diện tích.

Giá thánh rẻ thích hợp với các gia đình nhỏ, sinh viên, người độc thân.

Công suất tiêu thụ điện thấp. Các tủ lạnh mini loại 50L thường có công suất tiêu thụ điện khoảng 60Wh, loại 90L có công suất tiêu thụ điện cũng chỉ 64Wh.

Nhược điểm

Ít mẫu mã để lựa chọn.

Không có hệ thống chống đông đá. Mà làm lạnh trực tiếp.

Bộ phận khử mùi không được trang bị trong tủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Tp.HCM. Các linh kiện thay thế chính hãng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh Mini tại các quận trên địa bán Tp.HCM. Hãy gọi cho chúng tôi. Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012