dich vu sua tu lanh 365

Thay ron tủ lạnh tại TP.HCM

Thay ron/gioăng tủ lạnh giá rẻ tại Tp.HCM

Tủ lạnh trong thời gian dài, đóng mở quá mạnh hoặc dùng các vật sắc nhọn làm rách chính là nguyên nhân làm cho ron cửa tủ lạnh bị hở, hơi lạnh thoát ra ngoài gây ra kém lạnh và tiêu hao điện.

Kiểm tra

Có thể kiểm tra bằng cách sử dụng 1 tờ giấy, sau đó thì đóng cửa tủ lạnh. Nếu kéo tờ giấy ra dễ dàng thì không nghi ngờ gì nữa. Tủ lạnh nhà bạn đang bị hở ron (gioăng). Hoặc có thể sử dụng đèn pin để vào tủ lạnh, nếu thấy ánh sáng lọt ra khe tủ thì khi đó hãy liên hệ ngay dịch vụ sua tu lanh để thay ron mới.

Ron cao su giúp tủ lạnh không thoát hơi ra bên ngoài và giúp tiết kiệm điện. Nhưng theo thời gian sử dụng, do tiếp xúc nhiều với sự va chạm, môi trường bên ngoài và sự hao mòn làm cho các ron cao su bị biến dạng, rách, bị dơ. Khi các ron cao su không còn hiện trạng ban đầu thì thường xảy ra các hiện tượng như trên.

Vệ sinh ron cao su cửa tủ lạnh

Thay ron tu lanh | sua chua tu lanh

Hãy lau ron cửa với chất tẩy nhẹ (có thể sử dụng chanh, giấm, nước rửa chén pha nước ấm) và khăn ẩm. Sau đó lau lại bằng khăn khô. Sau đó sử dụng bằng miếng vải nhỏ quấn vào cây que gỗ để lau giữa các đường rãnh.

Quy trình thay ron

Tháo cánh cửa tủ lạnh. Sử dụng dụng cụ tháo lớp ron cũ ra. Cảo sạch và để khô.

Ép lớp ron mới vào. Không lắp ngay vào tủ lạnh mà phải để một lúc ở ngoài. Sau đó khi lắp vào tủ lạnh thì thời gian nở ron như bình thường thì phải mất khoảng từ 15 đến 30 ngày.

Chúng tôi nhận làm lại ron tủ lạnh tại tất cả các quận, huyện tại Tp.HCM

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam