dich vu sua tu lanh 365

Bí quyết sử dụng tủ lạnh bền và tiết kiệm điện

Muốn sử dụng tủ lạnh bền và tiết kiệm điện chúng ta cần có bí quyết. Vậy bạn đã có riêng cho mình bí quyết chưa? Nếu chưa thì sau đây chuyên gia sửa tủ lạnh sẽ đưa ra những bí quyết để bạn có thể tham khảo và làm theo. Ngoài ra giúp cho bạn tiết kiệm một khoản chi phí về hóa đơn tiền điện và kéo dài tuổi thọ của tủ nữa nhé!

Xem thêm: 6 nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Bí quyết sử dụng tủ lạnh bền và tiết kiệm điện

Những cách sử dụng tủ lạnh bền và tiết kiệm điện hơn

Không mở cửa tủ quá lâu: Khi mở cửa lâu, rộng sẽ khiến hơi làm lạnh bị thoát ra bên ngoài và khiến tủ hoạt động liên tục để bù lại hơi lạnh đó. Hãy mở tủ lạnh khi cần lấy thức ăn và không mở quá rộng.

Không đặt thức ăn nóng vào tủ lạnh vì nhiệt độ cao có thể làm hơi lạnh bị giảm đi và thức ăn sẽ bị hỏng do nhiệt độ tăng. Nên để nguội thức ăn trước khi cho vào tủ lạnh và nên đặt thức ăn trong những hộp đựng bằng kim loại và inox.

Không nên để quá nhiều thức ăn trong một ngăn sẽ làm hơi lạnh bị cản trở và không lưu thông khắp tủ, nhiệt độ trong tủ để thích hợp vừa làm thức ăn được bảo quản tốt vừa giúp tủ lạnh tiết kiệm điện.

Thường xuyên kiểm tra các bộ phận và gọi thợ sửa tủ lạnh để khắc phục sự cố. Nạp gas tủ lạnh khi có dấu hiệu hơi lạnh yếu và không làm lạnh được ngăn mát. Những cách sử dụng tủ lạnh nếu làm đúng sẽ rất bền và tuổi thọ lâu đời.

Tủ lạnh để ở vị trí thoáng mát thoáng khí sẽ giúp tủ lạnh khi tăng điện năng vào máy khiến khí nóng tỏa ra sẽ được thông thoáng không làm tủ quá nóng gây lãng phí điện năng.

Nhiệt độ cho các thức ăn nên phù hợp như cá, hải sản thì khoảng -1 độ C, trứng gia cầm và râu xanh thì từ 3-5 độ C.

Điều chỉnh nhiệt độ trong tủ theo nhiệt độ ngoài trời, không nên để tủ lạnh ở một nhiệt độ cố định. Nếu nhiệt độ ngoài trời thấp thì nên tăng nhiệt độ tủ lạnh nên và ngược lại. Cách sử dụng tủ lạnh này sẽ giúp cho bạn bảo quản được thực phẩm tốt nhất và tiết kiệm điện nhất.

Nếu bạn áp dụng những cách sử dụng tủ lạnh bền và tiết kiệm điện của trung tâm sửa điện lạnh tại nhà sẽ giúp tuổi thọ của tủ lạnh tăng lên, bền hơn và ít gặp hư hỏng trong quá trình làm bảo quản thực phẩm. Trong quá trình bảo quản nếu tủ lạnh gặp phải hư hỏng hãy gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được khắc phục nhanh chóng tại nhà.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012