Cánh quạt tủ lạnh kêu to

Cần sửa tủ lạnh nhanh chóngBiểu hiện thường gặp

Có tiếng kêu rất to phát ra từ ngăn đông đá của tủ lạnh. Đóng cửa lại thì nghe nhỏ hoặc nhiều khi không nghe. Nhưng khi mở của tủ thì nghe rất to, càng lúc càng to hơn.

Tắt nguồn, xả đá xong thì khi cấp nguồn điện vào thì không còn tiếng kêu nữa. Nhưng một thời gian sau thì bị kêu lại. Gây ra tiếng ồn rất khó chịu.

Nguyên nhân và sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại nhà

Có tiếng kêu “bục” khi khởi động hay ngưng làm việc. Tiếng kêu này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Lúc này có thể làm 4 cái vòng đệm bằng cao su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm vào, xiết vít lại như cũ.

Tình trạng này là do timer xả bị hư. Làm cho đá, tuyết bám vào trong xung quanh cánh quạt, thành hộp quạt. Cần thay mới timer xả.

Quạt của tủ làm bằng phương pháp gián tiếp không quay. Kiểm tra xem cánh quạt có bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt có bị đứt, kiểm tra công tắc quạt.

Chúng tôi không khuyến khích khách hàng tự sửa chữa. Vì khi không có chuyên môn và thiết bị cần thiết thì vô tình sẽ làm cho tủ lạnh bị hư hỏng nặng hơn gây ra chi phí thay thế và sửa chữa sẽ cao. Nhiều khi tủ lạnh cũng không thể sử dụng lại được.

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Tp.HCM. Nhận sửa chữa tất cả các hãng như Panasonic, Toshiba, Daewoo, Hitachi,… Dịch vụ uy tín –  giá rẻ, bảo đảm thiết bị thay thế hoàn toàn chính hãng, bảo hành nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao – tận tình – chu đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sửa chữa tại các quận huyện khu vực Tp.HCM.