dich vu sua tu lanh 365

Kéo dài tuổi thọ của mỹ phẩm

bao-quan-son-moi
Đã có bao giờ bạn nghe nói về việc mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn trong tủ lạnh không? Điều đó có đúng hay không. Theo như lời khuyên của các chuyên gia trang điểm thì điều này hoàn toàn đúng. Khi bạn cho mỹ phẩm vào ngăn mát thì sẽ giúp mỹ phẩm không bị khô, kéo dài tuổi thọ hơn. Những sản phẩm làm đẹp chứa tinh dầu và các chất chống ô xy hóa đều nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ thấp. Hành động này cũng làm cho mùi hương của chúng được giữ lại lâu hơn. Giúp tiết kiệm một khoản tiền lớn cho việc sử dụng mỹ phẩm.

Phải bảo quản mỹ phẩm như thế nào

bao-quan-my-pham-trong-tu-lanhTrước hết phải luôn luôn đóng nắp thật kỹ. Cho tất cả vào một cái hộp và cho vào ngăn mát của tủ lạnh, đặt phía cánh tủ. Như vậy sẽ không bị đông đá hoặc quá lạnh. Lưu ý không để lẫn vào thức ăn.

Tất cả các loại kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt và các loại mỹ phẩm chứa chất chống ô xy hóa. Hãy sử dụng một chiếc hộp đựng trong suốt để bảo quản chúng trong tủ lạnh.

Không phải bất cứ loại sơn môi nào cũng cho vào tủ lạnh. Cần phải kiểm tra trước, thử chúng vào tủ lạnh trong một ngày rồi lấy ra sử dụng và kiểm tra xem màu sắc của chúng có bị biến đổi so với ban đầu không. Nếu khi lấy từ tủ lạnh ra, trên bề mặt son có những lớp nước mờ giống như hiện tượng “đổ mồ hôi” thì có nghĩa là các loại tinh dầu đã bị chia tách khỏi bề mặt sáp và lúc đó thỏi son của bạn sẽ không cho ra được màu chuẩn so với ban đầu nữa. Nếu như thỏi son của bạn có tình trạng này, hãy lấy chúng ra khỏi tủ lạnh và bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh có thể giúp kéo dài tuổi thọ của chúng hơn hạn thực tế ghi trên bao bì. Nhưng đều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm đến hạn sử dụng của sản phẩm.

Nguồn https://suadienlanh.edu.vn/my-pham-duoc-bao-quan-tot-hon-trong-tu-lanh/

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012