dich vu sua tu lanh 365

Khám phá chiếc tủ lạnh “đặc biệt” nhất thế giới

Đây là sản phẩm của công ty Robey’s, một công ty sản xuất đồ gia dụng của Anh. Màu sắc sẽ được điều chỉnh theo ý muốn cũng như thiết kế của căn nhà.

Tủ lạnh đặc biệt | sửa tủ lạnh

Giá trên thị trường là 41.500 USD, tương đương hơn 950 triệu đồng. Trang Business Insider cho biết, đây là chiếc tủ lạnh thuộc hàng “tất cả trong một”. Nghĩa là chiếc tủ lạnh có cái tên khá dài dòng Meneghini La Cambusa này ngoài chức năng cất giữ thức ăn thông thường, còn có thể thay thế cho một loạt thiết bị nhà bếp, ngoại trừ chiếc máy rửa chén đĩa. Ngoài ra, có thể được trang bị máy pha cà phê, máy làm kem, chạn có nhiệt độ tùy chỉnh, và thậm chí cả một chiếc TV màn hình phẳng theo yêu cầu của khách hàng.

tu-lanh-thiet-ke-bang-go

Giá cơ bản của chiếc tủ lạnh này là 26.000 USD trước khi khách hàng chọn 1 trong 500 màu sắc. Tiếp đó, việc lựa chọn tay nắm bằng đồng, lò hấp, máy pha cà phê… và các thiết bị gắn kèm khác đẩy mức giá lên 41.500 USD như nói ở trên. Phiên bản 3 cửa của chiếc tủ lạnh Meneghini La Cambusa có chiều rộng 2,5m, nặng gần 500 kg, và thể tích bên trong khoảng 0,75 m3. Ngoài ra chiếc tủ lạnh có các chi tiết nội thất bằng gỗ, có lò vi sóng và máy hấp.

thay-doi-mau-sac-tu-lanh

Chiếc tủ lạnh Meneghini La Cambusa có thể lắp thêm một loạt tiện ích khác gồm một máy pha cà phê, máy làm kem, chạn thức ăn kiểm soát nhiệt độ và thậm chí là một tivi màn hình phẳng.

Ngoài tích trữ thực phẩm lạnh, chiếc La Cambusa 3 cánh còn gồm cả khoảng không có thể tùy biến theo nhu cầu khách hàng.

Giá tiền siêu tủ lạnh này rất cao vì mỗi cái đều được làm theo kích thước riêng ở Italia. Sau khi trả khoảng 26.000 USD cho phần vỏ gỗ, có thể sơn theo 500 màu khác nhau, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền cho tay cầm bằng đồng, kệ kính và tủ lạnh, ngăn đông lạnh.

Với những người thích mọi tiện nghi hiện đại, một loạt thiết bị sẽ được lắp đặt. Hệ thống pha cà phê Miele có giá khoảng 3.000 USD trong khi tivi màn hình phẳng thường là đồ mà khách hàng yêu cầu lắp vào. Ngoài ra, khách có thể yêu cầu lắp thêm lò vi sóng, lò hấp.

Điểm chính của siêu tủ lạnh chính là hệ thống làm lạnh Liebherr, có giá khởi điểm là 1.200 USD. Công ty đóng tại Thụy Sĩ cũng tạo ngăn kiểm soát nhiệt độ cho các món đồ khô.

Chiếc tủ lạnh này thực ra giống như một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật thiết kế hơn mà một thiết bị gia dụng, và tất nhiên đối tượng khách hàng nhắm tới là những người rất giàu.

Nguồn st

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012