dich vu sua tu lanh 365

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không lạnh

Khi lấy thực phẩm trong tủ lạnh ra thì bạn phát hiện thực phẩm bốc mùi và hư hết nguyên nhân khiến thực phẩm bị hư là tủ lạnh không không lạnh. Tình trạng này không chỉ xuất hiện ở dòng máy Hitachi mà các dòng tủ lạnh khác đều xảy ra tình trạng này sau một thời gian sử dụng. Để khắc phục được tình trạng này thì mời bạn tham khảo bài viết sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh của chuyên gia sửa tủ lạnh chúng tôi.

Xem thêm: Cách sửa tủ lạnh bị mất đèn siêu nhanh

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không lạnh

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không lạnh

Cuộn dây ngưng bẩn: Cuộn dây được đặt ở mặt sau hoặc mặt dưới tủ lạnh.

Ron cao su cửa bị lỗi: Ron cao su đảm bảo cho cửa luôn được đóng khít.

Nhiệt độ diều khiển không chính xác.

Rò rỉ gas lanh: Có thể gây ra hỏng hóc đến block

Công tắc đèn chiếu sáng của tủ bị hỏng: Công tắc sẽ tắt ánh sáng trong tủ và tiếp tục làm lạnh khi bạn đóng cửa.

Không đủ lưu lượng không khí bên trong tủ lạnh: Quá nhiều hoặc quá ít bên trong thực phẩm.

Bộ xả đá không làm việc: Bộ xả đá có nhiệm vụ làm tích tụ tuyết xung quanh các cuộn dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh gây ra trục trặc thiết bị bay hơi và quạt thổi không khí lạnh xung quanh.

Đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc: Các đường ống có nhiệm vụ đưa hơi lạnh từ bộ phận làm lạnh đến tủ

Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không lạnh

Đầu tiên và là đơn giản nhất, ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không nhé.

Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé !

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012