dich vu sua tu lanh 365

Bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh

Ngày nay, hầu hết phụ nữ đều tham gia vào công việc xã hội. Thời gian chăm sóc cho gia đình không được nhiều nữa nhất là khi có con. Theo như chúng tôi được biết các bà mẹ có thói quen bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh. Để cho trẻ khi không có ở nhà. Nhưng sữa mẹ bảo quản được bao lâu và bảo quản như thế nào là tốt nhất.

cham con bang sua me

Bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh bao lâu?

Các chuyên gia khuyên rằng các bà mẹ nên nuôi con từ 0 – 6 tháng tuổi hoàn toàn bằng sữa mẹ để giúp trẻ phát triển tốt hơn những trẻ không được chăm sóc bằng sữa mẹ. Sữa mẹ được hút ra được giữ: Ở nhiệt độ phòng trong tối đa 6h đồng hồ. Ở tủ lạnh trong vòng tối đa 6 ngày. Đông lạnh trong vòng tối đa 6 tháng. Máy ướp lạnh với các ngăn đá trong tối đa 24h. Trong tủ lạnh ở chế độ lạnh nhất trong 1 năm.

bao quan sua me trong tu lanh

Với các bé chưa đủ độ cứng cáp hoặc bị ốm, các chỉ dẫn có khác một chút. Theo nguyên lí tự nhiên, phần sữa đông lạnh và phần sữa tan chảy ra thường luôn luôn tách rời. Do đó lớp sữa béo hơn sẽ nằm ở phần trên của chai. Cần lắc sữa cho đều trước khi sử dụng.

Bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh như thế nào?

Với bé dưới 6 tháng tuổi, bạn nên vắt sữa với số lượng nhỏ mỗi lần (khoảng 100-150ml) là đủ cho bé dùng. Với bé lớn hơn (hoặc do mẹ phải đi làm cả ngày), số lượng sữa vắt phụ thuộc vào nhu cầu của bé nhưng cũng không nên lạm dụng (khi đi làm về, mẹ có thể cho con bú).

rua sach binh sua

Lưu ý: Khi vắt sữa cần luộc sôi bình sữa, dụng cụ vắt sữa, lau sạch đầu vú trước khi vắt sữa. Hiện tại có nhiều dụng cụ vắt sữa được bán ở các siêu thị giúp việc vắt sữa dễ dàng thuận lợi hơn so với việc vắt bằng tay. Việc vắt sữa mẹ cũng cần thiết trong những trường hợp mẹ cương tức sữa hoặc mẹ không thể trực tiếp cho con bú được do những bệnh lý có thể lây truyền qua đường hô hấp.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012