dich vu sua tu lanh 365

Bói vui qua tủ lạnh

Từ xưa đến nay, nhiều người chỉ nghĩ người ta có thể xem bói qua chỉ tay, qua tướng mạo, qua tử vi hay qua bài. Thật là nhầm to. Lúc này, các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp mới, có độ chính xác rất cao là xem bói qua tủ lạnh. Chỉ cần mở một chiếc tủ lạnh trong nhà ra, có thể biết ngay chủ nhân của nó là người thế nào. Dưới đây, xin giới thiệu phương pháp đó để bà con tham khảo.

boi-tu-lanh

 1. Nếu trong tủ có rau muống, thịt gà công nghiệp, bơ thực vật, táo Trung Quốc, rượu vodka Hà Nội và xúc xích gần hết hạn, có thể đoán ngay chủ nhân là công nhân viên hạng trung, tương lai ổn định nhưng buồn.1. Nếu mở tủ bên trong có nhiều bột ngọt, chanh, ớt, cá khô, cóc, ổi, thuốc đau bụng thì chủ nhân là sinh viên không nghèo nhưng cũng không giàu, tương lai tốt nghiệp xin việc làm khó khăn.
 2. Nếu tủ lạnh có nhiều bánh kem, trà sữa, kẹo dẻo, sữa chua, dâu tây thì chủ nhân là gái teen, mơ mộng, chưa làm gì, cha mẹ nuôi và có thể phải nuôi dài dài.
 3. Khi tủ lạnh có nhiều kem tan mỡ, mặt nạ đắp mặt hoặc đắp toàn thân, thức ăn kiêng, nha đam, mướp đắng, kem làm trắng da thì chủ nhân là phụ nữ khoảng năm mươi, béo, thành đạt, nhiều khát vọng.
 4. Tủ lạnh có nhiều hộp thức ăn cho chó, mèo, có thuốc giảm đau, kem trị mụn, sô cô la và kẹo bạc hà là tủ lạnh của phụ nữ cô đơn, khó tính mà không biết mình khó tính.
 5.  Tủ lạnh có nhiều thịt xông khói, phó mát, pa tê gan ngỗng, hành tây, măng tây, sốt cà chua, dầu ô liu là tủ lạnh của Việt kiều buồn, đi cũng dở mà ở cũng dở.
 6. Tủ lạnh chả có gì là tủ lạnh của chủ nhân có nhà cho thuê.
 7. Tủ lạnh cái gì cũng có là tủ lạnh của đàn ông sắp mời bạn gái về nhà.
 8. Tủ lạnh nhiều cá lóc, trứng vịt, dưa muối, mắm thái, ngó sen là tủ lạnh của chủ nhân có bà con vừa ở dưới quê lên thăm.
 9.  Tủ lạnh có nhiều rượu, thuốc trừ sâu, bình xịt, chanh ớt, muối tiêu, rắn hổ mang, thuốc nhuộm tóc là tủ lạnh trong nhà tướng cướp.
 10. Tủ lạnh có nhiều kẹo cao su, nước súc miệng, trái cây ăn dở, sữa đậu nành, nước tẩy trang, keo xịt tóc, dầu xoa bóp là tủ lạnh trong nhà ca sĩ.
 11. Tủ lạnh có lương khô, thuốc nhỏ mắt, băng dính, nước xịt phòng, bánh giò, bánh chưng, trứng vịt lộn, nước rửa mặt là tủ lạnh của nhà báo.
 12. Tủ lạnh có tắc kè khô, bìm bịp nướng, cao hổ cốt, cao dán, hộp đựng răng giả là tủ lạnh của một ông già.
 13. Tủ lạnh có nhiều ruột cá, tim mèo, chân gà, tai heo, mai rùa, lông thỏ, mật khỉ là tủ lạnh của thầy phù thủy.
 14. Tủ lạnh nhiều thuốc xổ, bánh bao hấp, thuốc tăng trọng, kem bôi cho bóng da, thuốc giải độc, dầu bôi trơn, kem khử mùi, thuốc gây tê là tủ lạnh của vận động viên.
 15. Tủ lạnh bên trong có tủ lạnh khác thì chủ nhân có trí tuệ lúc nóng lúc lạnh.
 16. Tủ lạnh mở ra có xác chết là tủ lạnh của đạo diễn phim kinh dị.
 17. Tủ lạnh mở ra có tạp chí cũ là tủ lạnh của mấy ông làm nghề biên tập.
 18. Tủ lạnh có vàng là tủ lạnh của bọn trộm.
 19. Tủ lạnh có ảnh đứa khác là tủ lạnh của nghệ sĩ.

Lê Hoàng

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012