dich vu sua tu lanh 365

Cách khắc phục tủ lạnh Toshiba bị kêu

Ngày nay, tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, nó giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn nghe thấy có tiếng kêu phát ra từ tủ lạnh rất khó chịu. Bạn không cần phải quá lo lắng vì tủ lạn bị kêu chưa chắc là hư hỏng. Bạn hãy xem qua bải viết dưới đây của các kĩ thuật viên sửa tủ lạnh để biết đó có phải là hư hỏng không và cách khắc phục tủ lạnh Toshiba bị kêu như thế nào nhé!

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách khắc phục tủ lạnh Toshiba bị kêu

NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH TOSHIBA BỊ KÊU

Nếu tiếng ồn nghe như tiếng gió: Khi tủ lạnh làm lạnh, mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn, đây là dấu hiệu bình thường.

Nếu có tiếng kêu re re như các vật rung chạm vào nhau: kiểm tra phía sau tủ xem các chân ghim lốc máy có bị tuột hoặc lệch không, cố định lại.

Nếu tiếng kêu phát ra từ ngăn đá như tiếng động cơ khô dầu mỡ: ngắt nguồn điện, bỏ hết thực phẩm ra. Lấy tô vít lách vào khe thổi gió phía trong ngăn tủ kéo ra ngoài, nhìn vào bên trong sẽ thấy mô tơ quạt gió,
tháo mô tơ quạt gió ra, tra mỡ, lắp lại như cũ, mô tơ quạt sẽ hết kêu.

Tủ lạnh mới mua thường có dung tích lớn hơn so với tủ lạnh cũ thì độ ồn sẽ cao hơn.

Kiểm tra xem tủ đã được kê cân bằng hay chưa, nếu kê tủ không cân bằng hay sàn kê không vững tủ khi chạy sẽ phát ra tiếng kêu.

Nếu thỉnh thoảng có tiếng lạch cạch rồi thôi: các model tủ chống đóng tuyết được thiết kế một rơ le xả băng.

Khi tủ hoạt động một thời gian dài bị đóng tuyết trên dàn, khi đó rơ le xả băng sẽ hoạt động làm phát ra những tiếng ồn lạch cạch. Hiện tượng đó là bình thường. Hơn nữa khi tủ hoạt động ở chế độ xả băng nên sẽ nóng lên trong khoảng thời gian ngắn, khi đang lạnh gặp khí nóng nhựa sẽ có tự giãn nở nhiệt nên có tiếng lách tách, đó cũng là hiện tượng tự nhiên chứng tỏ tủ hoạt động bình thường.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH TOSHIBA BỊ KÊU

Nếu bạn không thể tự khắc phục được hư hỏng trên bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa.

Với những nhân viên kĩ thuật thành thạo tay nghề sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Bạn không cần lo về giá vì trung tâm chúng tôi đưa ra mức giá bình dân phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất mà trung tâm chúng tôi đã đề ra nhé.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012