dich vu sua tu lanh 365

Tìm hiểu về tủ lạnh Twin Jumbo series 6 của Panasonic

Sửa chữa tủ lạnh Panasonic

Mới đây, Panasonic cho ra mắt thị trường dòng tủ lạnh Twin Jumbo series 6 với thiết kế sang trọng cho không gian bếp nhà bạn và nhiều chức năng. Với ngăn đá lớn, ngăn đựng rau củ thì rộng rãi.

Thay thế các linh kiện chính hãng

Với màu thép bạc không rỉ cao cấp cùng tay nắm được thiết kế sang trọng. Khay kính chịu lực cực tốt cho phép đặt trực tiếp các thực phẩm nặng và ở nhiệt độ cao. Khay kính trượt tiện dụng tạo không gian nhiều hơn khi cần thiết mà vẫn không chiếm nhiều không gian. Trong ngăn rau quả giữ ẩm rau củ quả giữ được độ tươi ngon lâu hơn.  Không những vậy, khay đựng trứng rộng rãi và an toàn. Tất cả các ngắn trong tủ đều rất tiện dụng, bạn không cần lo lắng vì không có chỗ để thức ăn nữa.

Ngăn đá “jumbo” khổng lồ, chức năng làm đá di động, chỉ cần xoay khay để lấy đá. Thiết kế rời thông minh của hộp đá di động giúp việc sắp xếp thực phẩm dễ dàng và linh hoạt. Bạn chỉ cần di chuyển hộp đá đến vị trí thích hợp là có ngay giải pháp sắp xếp khi thực phẩm chứa nhiều trong ngăn.

Tất cả những tiện ích của tủ lạnh Twin Jumbo series 6 được hỗ trợ bởi những công nghệ rất tiên tiến như: Hệ thống khử mùi kháng khuẩn giữ tủ lạnh luôn trong điều kiện vệ sinh, hệ thống làm lạnh Panorama cho hơi lạnh tỏa đều, làm lạnh nhanh chóng và công nghệ sử dụng năng lượng hiệu quả đem đến lợi ích thiết thực cho gia đình.

Nguồn St

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012