dich vu sua tu lanh 365

Những thực phẩm cần phải có trong tủ lạnh

Bạn đã biết những thực phẩm nào mình cần lưu trữ trong tủ lạnh có lợi cho sức khỏe chưa? Những thực phẩm này nếu bạn sử dụng thường xuyên sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Vậy đó là thực phẩm nào cùng chuyên gia sửa tủ lạnh của chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Điều kì diệu khi bảo quản thực phẩm trong ngăn đá tủ lạnh

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Những thực phẩm cần phải có trong tủ lạnh

1. Chanh (Chất dinh dưỡng: Vitamin C, flavonoid)

Chanh cần thiết cho bất kỳ tủ lạnh của mỗi người đàn ông. Giống như các quả họ cam khác, chanh chưa hàm lượng vitamin C cao – một trong những chất chống oxi hóa trong tự nhiên. Vitamin C có khả năng hủy diệt các tế bào dẫn đến ung thư hoặc viêm. Các hoa quả họ cam có thể bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh viêm khớp và cũng có thể tăng cường khả năng miễn dịch để chống lại các bệnh nhiễm trùng khác nhau.

2. Sữa chua (Chất dinh dưỡng: canxi, vitamin B2, vi khuẩn lên men)

Sữa chua mang đến những lợi ích diệu kỳ cho sức khỏe. Sữa chua chất lượng cao chứa vi khuẩn sống đã được nghiên cứu rộng rãi vì khả năng hỗ trợ hệ thống miễn dịch của nó. Những vi khuẩn này chủ yếu là vô hại với con người, giúp duy trì sự cần bằng giữa vi khuẩn tốt và xấu.

3. Nước cà chua (Chất dinh dưỡng: Vitamin A, C & K, lycopene chất chống oxi hóa và kali)

Trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, không có loại dịnh dưỡng nào lại nhận được nhiều chú ý hơn lycopene trong vài năm gần đây, một chất chống oxi hóa trong cà chua. Chất carotenoid này được liên kết để chống lại 1 số bệnh ung thư nhất định của đàn ông, phải kể đến như đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt. Thực tế thì cà chua còn tốt hơn nữa khi kết hợp với súp lơ có tác dụng bảo vệ hiệu quả, bộ đôi này là những loại thực phẩm chống oxy hóa tốt nhất được công nhận bởi các nhà khoa học.

4. Sữa (Chất dinh dưỡng cần thiết: Canxi, protein, vitamin B2, D & K, và phốt pho.)

Sữa bò là thứ cần thiết đối với một người đàn ông quan tâm đến sức khỏe. Sữa có một nguồn canxi hữu ích giúp cho duy trì sức khỏe và mật độ xương. Trong cơ thể, canxin kết hợp với phốt pho để trở thành canxin phốt phát – thành phần khoáng chất tạo nên cấu trúc xương. Vitamin D có trong sữa giúp đảm bảo canxi cần thiết trong máu và có thể chống lại một số bệnh ung thư nhất định, sữa cung cấp nguồn protein chất lượng cao, với 8gr protein trong mỗi cốc sữa

5. Nước tăng lực (Chất dinh dưỡng: kali, natri)

Ngày nay vẫn có những cuộc tranh luận về lợi ích của nước tăng lực. Những gì các nhà nghiên cứu biết là hydrat trước trong và sau các bài tập thể dục thể thao là thực sự cần thiết. Đặc biệt là trong các bài tập có cường độ cao và kéo dài, bạn thực sự cần nước tăng lực.

6. Trứng (Chất dinh dưỡng: protein, choline và selen)

Bất kỳ đàn ông nào quan tâm tới bổ sung khối lượng cơ bắp đều biết tầm quan trọng của trứng. 1 quả trứng là 1 “nhà năng lượng” cung cấp protein chất lượng cao hàm lượng calo thấp (chỉ 1 quả cung cấp gần 6gr protein trong 68 calo). Lòng đỏ trứng cũng là 1 nguồn choline tuyệt vời , 1 thành viên của gia đình vitamin B, tham gia vào một lượng lớn quá trình trao đổi chất và chuyển hóa và thúc đẩy giảm cân.

7. Súp lơ (Chất dinh dưỡng: Vitamin C, K & A, folate 1 loại vitamin B cần thiết cho sự phát triển và tái tạo của tế bào), sulforaphane

Như chúng ta đã biết về sự kết hợp hữu hiệu giữa súp lơ và cà chua nhưng đến lúc chỉ tập trung vào súp lơ thôi. Giống như các loại rau họ cải, súp lơ chưa nhiều sulforaphane có tác dụng chống ung thư. Nghiên cứu cho thấy súp lơ giúp bảo vệ tim mạch đáng kể. Thậm chí còn kinh ngạc hơn: chỉ cần 1 ly súp lơ đã chứa gần gấp đôi hàm lượng vitamin C cần thiết hàng ngày của bạn.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012