dich vu sua tu lanh 365

Những tiện dụng khi sử dụng tủ lạnh Fagor thế hệ mới

Thông thường, rau quả sẽ được giữ tươi lâu hơn trong môi trường có độ ẩm cao. Dựa vào nguyên tắc đơn giản đó, các chuyên gia của Fagor đã tạo ra dòng tủ lạnh thế hệ mới với công nghệ máy tạo ẩm Spa Humidity, giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Hệ thống tạo ẩm này của Fagor kết hợp với công nghệ làm lạnh không đông tuyết sẽ tăng độ ẩm cho rau quả, giúp chúng không chỉ trông tươi ngon hơn, mà còn giữ nguyên được hàm lượng vitamin và khoáng chất gấp 3 lần so với tủ lạnh khác.

tu-lanh-Fagor

Những lợi ích của hệ thống tạo ẩm mới đã được thể hiện rõ trong thử nghiệm so sánh giữa các thiết bị có và không có hệ thống tạo ẩm như sau: độ ẩm của ngăn chứa rau quả có hệ thống tạo ẩm Spa Humidity cao hơn 5%; củ cải, cà rốt, dâu tây bị mất nước ít hơn 2% trong ngăn làm lạnh có hệ thống tạo ẩm này. Ngoài ra, chỉ số khúc xạ (đo lường nồng độ đường trong trái cây để đánh giá độ chín của nó) đã chứng minh rằng những quả dâu được bảo quản trong ngăn có hệ thống tạo ẩm này sẽ giữ được độ chín lâu hơn; rau quả được giữ trong ngăn có hệ thống tạo ẩm này trông tươi ngon hơn.

Mặt khác, tủ lạnh Fagor còn có nhiều tính năng cao cấp khác biệt như: chức năng làm lạnh và làm đông, tăng tốc được quá trình làm lạnh và làm đông, bộ lọc chống khuẩn BIO ngăn ngừa và loại bỏ mọi vi khuẩn xâm nhập bên trong tủ lạnh.Thế hệ tủ lạnh “T” nhiệt đới hóa của Fagor hoạt động tốt, dù nhiệt độ bên ngoài lên tới 43 độ C.

Để tránh tiêu hao điện năng, tủ lạnh Fagor có chế độ tự ngắt 6 giờ trong ngăn làm lạnh và 52 giờ trong ngăn làm đông. Mặt khác, chức năng “nghỉ hè” sẽ ngăn ngừa sự xuất hiện mùi hôi trong suốt thời gian không sử dụng, mà không phải mở cửa, lúc này hệ thống làm đông vẫn hoạt động bình thường.

Tủ lạnh Fagor thiết kế đẹp với chất liệu thép không gỉ. Toàn bộ các dòng tủ đông lạnh của Fagor đều đạt được xếp hạng cao về tiết kiệm điện năng, hạng A+ cao của hội đồng chung châu Âu.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012