dich vu sua tu lanh 365

Vệ sinh tủ lạnh đón tết xa

Sắp tết, có rất nhiều gia đình chuẩn bị thật nhiều đồ ăn để dự trữ trtong những ngày tết đến. Nhưng cũng không ít gia đình chuẩn bị cho những chuyến về thăm quê, đi du lịch. Thường thì gia đình sẽ tắt nguồn điện khi đi xa. Nhưng với những gia đình có tủ lạnh thì phải thế nào. Hãy làm theo từng bước ve sinh tu lanh đón tết xa để yên tâm vui chơi.

su-dung-thuc-an-trong-tu-lanh

Bước 1:

Kiểm tra thực phẩm trong tủ lạnh. Lên thực đơn trong những ngày còn ở nhà. Hãy sử dụng hết thực phẩm tươi sống. Với những thực phẩm như bơ, pho mai, súc xích,… bạn có thể mang theo để sự dụng cho chuyến đi. Nhưng cần phải sử dụng ngay, không để quá lâu. Tuyệt đối không các thức ăn còn trong tủ lạnh.

Bước 2:

Xả đá, tắt nguồn điện. Làm như vậy thì bạn sẽ dễ dàng vệ sinh. Các chất bẩn sẽ dễ dàng lau chùi. Không ảnh hưởng đến Block (máy nén) của tủ lạnh.

Bước 3:

Khử mùi tủ lạnh, lau chùi tủ lạnh

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh tủ lạnh. Sử dụng các loại có chất tẩy nhẹ. Hoặc có thể dụng chan, giấm pha loãng. Lau chùi, sạch các ngăn tủ lanh, xung quanh các khe hở. Lau cả bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Sau khi vệ sinh xong. Nên lau khô, mở cửa cho thoáng khí. Để cửa trong khoảng 1h, rồi đóng cửa lại.

Bước 4:

tui-loc-khu-mui

Lúc này thì hoàn toàn yên tâm khi trở về tủ lạnh của bạn không trở thành một chiến trường. Khi quay lại sử dụng tủ lạnh. Bạn chỉ cần mở tủ ra khoảng 2h. Mở nguồn điện lên, không cho thức ăn vào ngay nhé. Đặt trong tủ các túi lọc khử mùi. Hoặc vỏ chanh, vỏ cam, vỏ bưởi, than hoạt tính. Nhưng nếu đi quá lâu thì bạn nên lau chùi lại tủ lạnh trước khi mở máy.

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ sua tu lanh trong thời gian qua.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012